O2B PINK ROCK ROSE SERUM (SET 7 DAYS)

1746 Lượt xem

Giá: 585,000 đ

Xuất xứ: VIỆT NAM

O2B PINK ROCK ROSE SERUM

Công dụng : dưỡng ẩm da, dưỡng trắng da, giúp giảm nhăn da, giúp ngăn ngừa lão hóa da, hỗ trợ phục hồi da

 

Số lượng:

Dưới tác động của tia UV trong thời gian dài, cơ thể chúng ta sẽ bị cháy nắng (da trở nên ửng đỏ do UV) rồi rám nắng (màu da chuyển tối), trong đó triệu chứng đầu tiên của quá trình này là cháy nắng: những chất gây viêm khiến da bị ửng đỏ và rát. Các chất gây viêm này kích thích sự sản sinh melanin của melanocytes, gây hiện tượng rám nắng sau đó. Một nghiên cứu về ban đỏ và sắc tố chỉ ra rằng chiết xuất từ Tế bào gốc thực vật hoa hồng đá có hoạt tính mạnh về ức chế cyclooxygenase, giúp kiểm soát các chất gây viêm và ức chế hình thành melanin.

Tế bào gốc thực vật hoa hồng đá không chỉ ức chế sự kích thích hình thành melanin mà còn ức chế lượng melanin được hình thành. Có khả năng làm trắng da gấp đôi, do kiểm soát lượng melanin hình thành bằng cách ngăn chặn cả nguyên nhân và lượng melanin sinh ra theo 2 cơ chế khác nhau:

Ức chế sự kích thích melanocytes bằng cách kiểm soát các chất gây viêm -Ức chế sự hình thành melanin Tế bào gốc thực vật hoa hồng đá cho khả năng ức chế mạnh COX-2, một enzyme đóng vai trò trung gian trong quá trình gây viêm, kích thích hoạt động của tế bào melanocytes. Bằng cách ức chế chất này, chúng ta có thể giảm thiểu tình trạng ửng đỏ da do tác động của tia UV.

Có chứ thành phần dưỡng ẩm sâu có nguồn gớc tụ nhiên là SACCHARIDE ISOMERATEgiúp dưỡng ẩm một cách an toàn và hiệu quả. Ngăn ngừa khả năng mất nước- nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng lão hóa của da. Vitamin B5: giúp dưỡng da dịu nhẹ và làm giảm các hiện tượng mẩn đỏ, kích ứng của da.

ALLANTOIN: là một hoạt chất làm dịu da với khả năng chữa lành các tổn thương da. Thời xưa, khi các người lính đi chiến đấu và bị thương thì đã dùng mọt loại lá và bôi vào vết thương thì thấy vết thương mau lành. Sau đó, các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu, phát hiện ra hoạt chất giúp làm lành vết thương nhanh chóng và hoạt chất allantoin có công dụng tương tự với hoạt chất này trong cây lá này.

Alpha arbutin: Kết hợp với tế bào gốc thực vật hoa hồng đá giúp dưỡng trắng da, giảm nám hiệu quả dự trên cơ chế là ức chế sự hình thành melanin và phá vỡ các mảng melanin đã có trên da.

Hotline tư vấn miễn phí: 19006770
Zalo